Services

Our ServicesDATA - MARKETING

Dịch vụ DATA được phát triển dựa trên những quy trình tiêu chuẩn và tiêu chí khắt khe với từng mục đích ngành hàng (cụ thể phổ biến nhất đối với thị trường Bất Động Sản) nhằm hướng đến dịch vụ chất lượng cao theo nhu cầu nhất định của các đối tác. Kết quả cho thấy lợi ích từ dịch vụ DATA mang lại cho khách hàng sự tăng trưởng 20 - 30% doanh thu so với thông thường.

FACEBOOK ADS

Sự phát triển bùng nổ cùng những cải tiến vượt bậc dựa trên hoạt động người dùng của ông trùm “Facebook” luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Việc nắm bắt xu hướng và hiểu rõ từng công cụ riêng biệt theo từng giai đoạn, thị trường của mạng xã hội này là cực kỳ quan trọng và đầy thách thức. Ước tính giá trị tăng trưởng mà Facebook mang lại trong mỗi chiến dịch luôn chiếm phần đáng kể!

GOOGLE ADS

Một trong bốn “Tứ Đại Quyền Lực” hiện nay không thể không nhắc đến chính là “Google”. Ngày càng được chú trọng và tối ưu vượt trội cho cả người dùng và các marketer chuyên nghiệp, Google luôn mang đến những trải nghiệm thông minh và theo cách tự nhiên nhất, nhằm tiếp cận đối tượng chính xác dựa trên dữ liệu cookies được theo dõi và đo lường rộng khắp. Google vẫn không ngừng cải tiến các dữ liệu thu thập được để đem lại những con số doanh thu ấn tượng nhất cho nhà quảng cáo thông minh. Điều này lý giải được vì sao Google luôn nằm trong top các kênh digital được ưu ái nhất và mang lại doanh số đáng kinh ngạc!

WEB & LANDING PAGES DESIGN

Nếu như mặt bằng, văn phòng được xem là nơi để các Công ty, Doanh Nghiệp kinh doanh và để khách hàng tin dùng thì Website là mô hình thu nhỏ và đại diện đảm nhiệm điều đó. Website không chỉ là nơi cung cấp, trao đổi thông tin trên hệ thống Internet rộng lớn và đa dạng, mà còn truyền tải thông tin, hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp trên Internet một cách chuyên nghiệp, uy tín mà người dùng tìm kiếm quan tâm khi sử dụng dịch vụ online.

Solutions & Partner

Solutions


Tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các kênh phù hợp cho từng dự án.


Xác định insight khách hàng mục tiêu và thiết kế thông điệp, hình ảnh quảng cáo. Lên ý tưởng xây dựng website, landing page chuẩn SEO.


Thực thi chiến lược quảng cáo, giám sát - đo lường - tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất. 


Dịch thuật 3 ngôn ngữ Anh - Hoa - Nhật và các dịch vụ hỗ trợ 24/7 khác.

Partner

BẤT ĐỘNG SẢN
SHOWROOM OTO
THIẾT KẾ NỘI THẤT
Why Us & Process

WHY US


Kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành, am hiểu thị trường. Luôn tìm cách tối ưu chi phí và đem lại ROI cao.


Không ngừng cập nhật, thử nghiệm, phát triển những thay đổi, định hướng từ các “ông lớn” Google, Facebook, v..v


Bàn giao đúng hạn, đúng cam kết. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 , chăm sóc và hậu mãi khách hàng. 

PACKAGE

Gói Tiết Kiệm

Là gói Digital Marketing (Facebook Ads/Google Ads/Email Marketing;... ). Đối với gói Tiết Kiệm, khách hàng có thể chọn một trong các kênh Digital Marketing theo ý khách hàng (trong hệ thống kênh Digital - Marketing Online) . 

>>> Xem Thêm

Gói Tiêu Chuẩn

Là gói Digital Marketing (Facebook Ads/Google Ads/Email Marketing;... ). Đối với gói Standard, khách hàng có thể chạy đa kênh hoặc chọn kênh riêng theo ý khách hàng (trong hệ thống kênh Digital - Marketing Online) .

>>> Xem Thêm

Gói Data

Là kênh tổng thể Digital Marketing (Gồm tất cả các kênh: Facebook Ads; Google Ads; Email Marketing;...) & Kênh chuyên biệt Data từ hệ thống JR Digital. Đối với Gói Data, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ trọn gói liên quan. 

>>> Xem Thêm

PROCESS

Quy trình tiếp nhận và định giá sản phẩm/ dự án:

BƯỚC 01:

Tiếp nhận thông tin sơ lược sản phẩm/ dự án từ khách hàng

Bước 02:
Định giá & tư vấn dịch vụ phù hợp

Bước 03:
Lập bảng báo giá chi tiết

Bước 04:
Soạn thảo hợp đồng dịch vụ

Bước 05:
Hai bên ký kết hợp đồng & Tiến hành thanh toán theo thời gian quy định

Bước 06:
Tiến hành lên kế hoạch & Thực thi chiến lược