Dịch Vụ SEO

SEO Tổng Thể

I. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm ( tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…

SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Bên dưới đây là một số yếu tố cơ bản cần thiết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp.

A. Lợi ích mà SEO đem lại:

So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại ROI cao với chi phí rẻ.

Doanh nghiệp không phải chủ động tìm kiếm khách hàng như các loại hình Marketing truyền thống. Với SEO, khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm bạn khi họ có nhu cầu thực và dễ dàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng. 

Việc làm SEO là làm cho website của bạn thoả mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa các doanh nghiệp thông minh sẽ chọn sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị.

Với những lợi ích vượt trội mà SEO mang lại thì việc thực hiện triển khai càng sớm càng tốt là vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

B. Các loại dịch vụ SEO trên thị trường Việt Nam hiện nay:

SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.

SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

II. Quy trình SEO Tổng Thể

Phân tích cụ thể các bước trong quy trình SEO :

Bước 1: Phân tích Website 

Mục đích thực hiện bước này để tìm ra các điểm onpage chưa được tối ưu cho SEO từ đó tìm ra các giải pháp nhằm khắc phục chúng tốt hơn. Chúng ta có thể sử dụng nhiều các công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra xem website hiện tại website đang mắc những lỗi gì về SEO.

Các yếu tố cần lưu ý để tối ưu onpage :

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, keyword, các thẻ heading tag đã đặt đúng chưa, có được tối ưu hay không.

- Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, loại bỏ các css không cần thiết…

- Kiểm tra trafic, Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index, hay số lượng backlink / 1 tháng hiện tại

- Kiểm tra tốc độ truy cập vào website

- Web của các bạn đã có sitemap chưa?

- File robots.txt của các bạn đã thiết lập chưa ? Nếu có thì các bạn đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không?

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa :

Đây là một trong những bước quan trọng trong SEO nhằm xác định được từ khóa thông dụng, thích hợp, hiệu quả. Qua bước này ta có thể đánh giá được từ khóa nào khó hay dễ tìm, có độ cạnh tranh như thế nào với website của mình, và từ đó sẽ có thể đưa ra được chiến lược SEO hợp lý, hiệu quả, thành công nhất.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh :

Tìm kiếm đối thủ, họ đã tối ưu onpage hay chưa, xem những đối thủ của mình là ai ? Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.

- Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain

- Backlink đến Page lên top từ bao nhiêu Domain.

- Số lượng backlink trỏ đến Page lên top, số lượng backlink trỏ lến toàn bộ tên miền.

- Kiểm tra PR, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền…

Bước 4: Tối ưu onpage dựa vào phân tích website :

Dựa vào các phân tích của website các chúng ta sẽ tìm cách tối ưu website sao cho hợp lý. Ví dụ web load chậm chúng ta kiểm tra xem chậm do đâu từ đó biết cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp nhất.

Bước 5: Submit website lên các công cụ tìm kiếm :

- Đối với Google: www.google.com/addurl/ 

- Đối với bing: http://www.bing.com/webmaster/SubmitSitePage.aspx 

- Không nên lặp lại việc submit Website vào các công cụ tìm kiếm.

Bước 6: Xây dựng liên kết hay còn gọi là SEO Off-page

Xác định được từ khóa chính, từ khóa phụ, độ phổ biến của backlink, nguồn backlink đa dạng, backlink từ các trang có độ tin tưởng cao, liên kết từ những trang có PR cao, từ khóa chủ đạo làm anchor text trong liên kết nội bộ, cấu trúc link website: 15 cấp độ liên kết website và 5 cấp độ liên kết bài viết, phổ biến liên kết trong liên kết nội bộ, tạo backlink (liên kết) qua lại giữa các trang trong cùng một site.

Thứ tự ưu tiên liên kết trong 1 bài viết:

- Link về tag

- Link về các bài viết liên quan

- Link về trang chủ

- Link về trang category

- Link về sitemap

Bước 7: Quảng bá Website

Sử dụng các mạng xã hội Facebook hay các forums uy tín chất lượng hoặc những trang có lượng truy cập cao để quảng bá website thông qua việc chia sẻ với cộng đồng mạng.

Mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược điểm cho riêng mình và được lựa chọn sử dụng phù hợp cho từng lịnh vực, ngành nghề, mục tiêu của doanh nghiệp. Quý Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

===========================

Thông tin & Báo giá chi tiết dịch vụ SEO Tổng Thể Quý Khách Hàng vui lòng liên lạc để được tư vấn, giải đáp tại:

Email: contact@jrdigitalco.com

Hotline: +84 3522 8038

================================================================================================

Đăng Ký Nhận Báo Giá Nhanh